Cô và trò trường mầm non Hương sen Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 21/11/2018 11:14
Cô và trò trường mầm non Hương sen Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Trong những ngày mùa thu của tháng 11 , lòng chúng ta như rạo rực hơn, ấm áp hơn khi không khí náo nức, hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20-11 đang diễn ra khắp mọi miền đất nước. Đây là ngày để học trò thể hiện tình cảm quý mến, kính trọng đối với thầy cô giáo, những người đã dày công vun đắp cho chúng ta” Những cây đời mãi mãi xanh tươi”. Đây cũng chính là dịp để các thầy cô giáo ngắm nhìn lại mình trong cuộc đời làm nghề dạy học.
Chúng ta cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu của nhà giáo, đó là truyền thống yêu nước, thương dân, vừa dạy học vừa làm cách mạng; truyền thống vì học sinh thân yêu, truyền thống vừa làm nghề dạy học, vừa làm giáo dục, vừa làm văn hóa. Một truyền thống quý báu chúng ta không quên đó là truyền thống trọng nữ, truyền thống cần cù lao động, sáng tạo của nghề dạy học. Tất cả những truyền thống ấy, kết tinh nên phẩm giá, nhân cách của những nhà giáo chân chính, xứng đáng với truyền thống” Tôn sư trọng đạo”của dân tộc.
Chúng tôi thật vinh dự là những người đi ươm mầm trên quê hương của phường Phú lãm, Giáo dục phường trong những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Chúng ta thật tự hào khi có trường THCS phú lãm đạt chuẩn quốc gia, trường tiểu học phú lãm đạt chuẩn quốc gia, là hai đơn vị có nhiều học sinh giỏi và đạt giải cao các cấp trong những năm học vừa qua. Chúng ta lại càng tự hào hơn khi Trường Mầm non hương Sen của chúng ta ngày càng phát triển, đạt nhiều thành tựu mới, cơ sở vật chất ngày càng tăng trưởng. Các hội thi cấp quận trường luôn luôn đạt giải cao. Chúng ta tự hào vì trường mầm non chúng ta liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp quận, chi bộ trong sạch vững mạnh, công đoàn, chi đoàn vững mạnh.
Về phía các nhà giáo, năm học này chúng ta thật phấn khởi, thật hạnh phúc. Mơ ước của chúng ta đã trở thành hiện thực. Sau bao ngày tháng vất vả chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó và được các cấp đánh giá là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.  Đây chính là điều kiện thuận lợi cho chúng ta tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, tất cả chúng ta không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trình độ lý luận và thực hiện tốt đạo đức, phẩm chất nhà giáo đúng với tinh thần, nội dung cuộc vận động: " Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo". 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bồi dưỡng chuyên môn

Bồi dưỡng chuyên môn

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây