Thông báo: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/04/2020

Thứ năm - 02/04/2020 09:56
Thông báo: Tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/04/2020
Thực hiện Chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 31/3/2020 của UBND Thành phố
    Trường mầm non Hương Sen xin gửi tới các bậc phụ huynh thông báo: Nhằm đảm bảo ciibg tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virut Covid - 19 gây ra. Sở Giáo dục và đào tạo quyết định tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 15/04/2020. Vậy nhà trường thông báo để các bậc phụ huynh được biết và có kế hoạch cho con em mình nghỉ học trong thời gian trên.
   Trân trọng!