Thư chúc Tết!

Chủ nhật - 14/02/2021 19:46
Thư chúc Tết!
Thư chúc tết!
        Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Trường mầm non Hương Sen xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể quý phụ huynh và gia đình, kính chúc quý phụ huynh và gia đình một năm mới Sức khoẻ- Hạnh phúc - May mắn- An Khang - Thịnh Vượng!
       Năm 2020 sắp qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thì sự tin tưởng, động viên, lựa chọn nơi gửi gắm các con của Quý phụ huynh đã giúp nhà trường khẳng định được vị thế của mình, trở thành địa chỉ tin cậy để gửi gắm con trẻ.
        Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Nhà trường trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ, động viên của Quý phụ huynh trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên ủng hộ và giúp đỡ từ quý phụ huynh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
        Một lần nữa xin gửi tới toàn thể quý phụ huynh và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng- Vạn sự như ý!

T/M BAN GIÁM HIỆU

Trần Thị Thanh Nhàn