Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Hương Sen được thành lập ngày 30/05/2016 với 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên; hơn 300 trẻ thuộc 3 nhóm lớp. Trường mầm non nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện.

123

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Hương Sen năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non, tốt nghiệp các trường sư phạm: trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non. Giáo viên nhà trường được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới. Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Đội ngũ quản lý:
Hiệu trưởng        : Bà Trần Thị Thanh Nhàn