Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Thứ sáu - 27/08/2021 20:57
99774be6c0b936e76fa8 (1)
14h00 ngày 26/8/2021 Trường Mầm non Hương Sen tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ đầu nặm học 2021 - 2022.
      Chủ trị Hội nghị là đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.
      Mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, song với sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, kết thúc năm học 2020 - 2021, trường Mầm non Hương Sen đã hoàn thành tốt kế hoạch giáo dục đề ra. Cơ sở vật chất trường, lớp học tiếp tục được quan tâm xây dựng, quy hoạch khang trang với tỷ lệ phòng học kiên cố. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, tích cực tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.
    Chuẩn bị năm học 2021-2022, Nhà trường lên kế hoạch chủ động mua sắm, bổ sung cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Dự lễ khai giảng trực tuyến trên Tivi vào 7h30 sáng ngày 5/9/2021, xây dựng kịch bản trò chuyện, giao lưu trực tuyến với trẻ. Lên kế hoạch tổ chức các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, các hoạt động tương tác với trẻ trong năm học gắn với công tác phòng, chống dịch.
   Nhà trường sẽ tận dụng tối đa "thời gian vàng" khi dịch bệnh được kiểm soát để triển khai nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tuyên truyền đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh chủ động theo dõi sức khỏe, khi thấy dấu hiệu ho, sốt, khó thở phải báo ngay cơ sở y tế gần nhất để có phương án phòng, chống dịch...

c89931a3bafc4ca215ed