TRƯỜNG MẦM NON HƯƠNG SEN TỔ CHỨC HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Thứ bảy - 23/09/2023 11:23
Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp đại diện cha mẹ học sinh toàn trường đưa hoạt động của hội cha mẹ học sinh đi vào nề nếp theo qui định của điều lệ.
HỌP BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, để triển khai hiệu quả các hoạt động năm học mới, ngày 22/9/2023, trường mầm non Hương Sen tổ chức họp Ban đại diện cha mẹ học sinh đầu năm học.

Tham dự buổi họp có sự có mặt của Ban đại diện phụ huynh học sinh của 11 lớp học.

Tại buổi họp, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Với sự cố gắng của tập thể CBGVNV và sự đồng hành, ủng hộ của phụ huynh các lớp, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích cao trong chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ cũng như các phong trào thi đua nổi bật trong năm học 2022-2023.
         Đồng chí Hiệu trưởng cũng thông qua kế hoạch của nhà trường năm học 2023-2024.thông qua chủ đề năm học;dự kiến các nhiệm vụ trọng tâm, lịch trình các hoạt động từng tháng trong năm học mới 2023-2024; phổ biến nội qui trường; Bầu Ban đại diện CMHS trường.

Tại cuộc họp, Ban đại diện phụ huynh các lớp đã thể hiện sự đồng thuận, nhất trí và ủng hộ các hoạt động của nhà trường. Ban phụ huynh cũng tham mưu, đề xuất ý kiến để nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của ban phụ huynh trong trường.

Buổi họp đã thành công tốt đẹp với sự hưởng ứng, đồng thuận của 100% Ban đại diện cha mẹ học sinh. Đáp lại sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh các lớp, tập thể CBGVNV nhà trường sẽ cố gắng nỗ lực để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực và hạnh phúc cho các bé yêu.
       Nhà trường trân trọng cảm ơn sự có mặt đông đủ của các vị phụ huynh trong buổi gặp mặt đầu năm học thân tình, gắn kết này cũng như rất mong nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các bậc phụ huynh, đặc biệt là Ban phụ huynh trường, Ban phụ huynh các lớp để Nhà trường có một năm học thành công tốt đẹp.

Tác giả: Mầm non Hương Sen