TRƯỜNG MN HƯƠNG SEN ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN CHUẨN QUỐC GIA NĂM HỌC 2022-2023

Thứ ba - 12/09/2023 09:38
Đoàn đánh giá ngoài làm việc tại trường
Ngày 08/8/2023 tại Trường Mầm non Hương Sem, UBND Phường Phú Lãm, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hà Đông cùng CBGVNV nhà trường vinh dự đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và công nhận lại Chuẩn quốc gia Mức độ 1.

Đến dự buổi làm việc có các ông, bà:
* Về phía Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo :
 - Bà Nguyễn Thị Hào - Phó Trưởng phòng, Phòng GDMN- Trưởng đoàn.
 - Bà Trần Thị Y Lan - Chuyên viên phòng, Phòng GDMN - Thư ký đoàn.
 - Bà Lê Thị Minh Giáp - Hiệu trưởng, Trường MN Thị Trấn Kim Bài,Thanh Oai- Thành viên.
 - Bà Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng, Trường Mầm non Tam Hưng B, Thanh Oai - Thành viên.
 - Bà Như Kiều Ly- Hiệu trưởng, Trường Mầm non Cát Quế B, Hoài Đức- Thành viên.
* Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hà Đông:
 -  Bà Nguyễn Thị Thu Hương  – Phó phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông;
 - Bà Trần Bích Hậu Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông;
- Bà Nguyễn Thị Thảo – Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông;
* Về phía lãnh đạo địa phương:
Ông Phạm Ngọc Anh – Phó chủ tịch UBND phường Phú Lãm
* Đại diện Cha mẹ học sinh
- Ông Bùi Văn Đạt - Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh
* Phía Nhà trường
- Bà Trần Thị Thanh Nhàn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cùng các thành viên

Ngày khảo sát chính thức tại trường Mầm non Hương Sen, qua nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường; gặp gỡ phỏng vấn cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh của trường, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá, nhận xét góp ý các mặt hoạt động của trường Mầm non Hương Sen đạt được ở 5 tiêu chuẩn theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt Chuẩn quốc gia đối với trường mầm non.
           Trên cơ sở đó,Đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.
            Đại diện đoàn đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng trường chuẩn theo đúng lộ trình, phấn đấu xây dựng trường học có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường đã tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn; đồng thời chỉ đạo đơn vị khắc phục hạn chế, duy trì và phát huy điểm mạnh đã đạt được.
           Đại diện Phòng GD&ĐT quận Hà Đông, Lãnh đạo địa phương đã có ý kiến nhất trí với ý kiến của Đoàn, cam kết đồng hành, hỗ trợ Nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của nhà trường.
           Đại diện hội cha mẹ học sinh cảm ơn Đoàn đánh giá, cảm ơn Nhà trường và các cô giáo, CMHS hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
           Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ! Chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Hương Sen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Kiểm định chất lượng và Xây dựng trường Chuẩn Quốc gia!

Tác giả: Mầm non Hương Sen