Thông báo về việc cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 02/02/2021 15:07
UBND QUẬN HÀ ĐÔNG
TRƯỜNG MN HƯƠNG SEN
Số: 07/TB - MNHS
V/v cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19
Độc lập - Tự do - Hanh phúc
Hà Đông, ngày 31 tháng 1 năm 2021

V/v cho Học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19

Thực hiện Công văn 357/SGDĐT-CTTT ngày 31/01/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội V/v thông báo cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19;
          Trường Mầm non Hương Sen xin Thông báo tới quý Phụ huynh về việc cho Học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo sự an toàn của cá nhân Học sinh và cộng đồng nói chung. Cụ thể:
1. Học sinh được nghỉ học từ ngày 31/01/2021 đến hết ngày 07/02/2021 để phòng, chống dịch COVID-19.
2. Trong thời gian học sinh nghỉ học nhà trường sẽ tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn trường lớp. Đồng thời cập nhập, nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh.
3. Việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu của nhà trường thực hiện theo Công văn số 88/PGDĐT-VP ngày 26/01/2021 về việc nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ngành GD&ĐT quận Hà Đông. Học sinh được nghỉ Tết 09 ngày liên tục từ 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021. Nếu có thay đổi nhà trường sẽ kịp thời thông báo tới quý phụ huynh.
4. Trong thời gian nghỉ học, đề nghị quý phụ huynh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế. Chủ động chăm sóc và giữ gìn sức khỏe cho trẻ.

(Đã ký)

Trần Thị Thanh Nhàn