Phổ biến, giáo dục pháp luật

HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

•   08/11/2021 09:25:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 7/11/2021 vào lúc 20h00, trường mầm non Hương Sen tổ chức hội nghị Hưởng ứng pháp luật Việt Nam trực tuyến trên zoom.

Bài tuyên truyền phòng chống cháy nổ trong trường mầm non.

•   17/05/2021 01:15:00 PM
  •   Đã xem: 1903
  •   Phản hồi: 0

Trường học là nơi thường xuyên tập trung đông người, đặc biệt là trường mầm non, các em nhỏ rất dễ bị hoảng loạn nếu như có cháy xảy ra. Do vậy, việc tổ chức công tác PCCC, đảm bảo an toàn PCCC cho người và tài sản tránh mọi khả năng gây ra cháy là một vấn đề rất cần thiết. Để đảm bảo an toàn PCCC, công tác PCCC phải được coi trọng.

Bài tuyên truyền về phòng chống bạo lực trẻ em

•   12/05/2021 03:52:00 PM

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên trường Mầm non Hương Sen năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non, tốt nghiệp các trường sư phạm: trung cấp, cao đẳng, đại học chuyên ngành mầm non. Giáo viên nhà trường được đào tạo chuyên sâu về...