Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021

Thứ ba - 29/12/2020 16:04
Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2021

Sáng ngày 26/12/2020 tại hội trường trường mầm non Hương Sen diễn ra Đại hội chi đoàn trường Mầm non Hương Sen nhiệm kỳ 2020-2011. Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

- Bà Trần Thị Thanh Nhàn – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
      - Bà Phạm Thị Nhung - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
      - Bà Lê Khánh Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường
      - Bà Lưu Thị Ái Vân – Chủ tịch công đoàn
      - Đồng chí Nguyễn Văn Hùng  – Phó Bí thư đoàn phường cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2021do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2020 từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

9079edd94e89bed7e798

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

bc2484de258ed5d08c9f

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 5 đồng chí. Gồm:

1. Lê Thị Hương
      2. Nguyễn Thị Ngọc
      3. Đỗ Thị Thùy
      4. Đỗ Thị Hạnh
      5. Dương Diệu Linh

9e23f0f451a4a1faf8b5
      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh - Phó bí thư đoàn phường: Ban chấp hành Chi đoàn cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, cần rèn luyện cho mình bản lĩnh chính trị vững vàng, trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến thức để có thể phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đồng thời tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, lựa chọn nội dung đăng ký cho phù hợp, đối với đoàn viên không là đảng viên cần thực hiện tốt việc học tập làm theo lời Bác do Trung ương Đoàn phát động. Bên cạnh đó đoàn viên chi đoàn cần tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng tại địa phương cũng như thực hiện tốt công tác chuyên môn của ngành.
New Bitmap Image