Thông báo nghỉ học tiếp đến ngày 28/02/2021 để phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba - 16/02/2021 11:16
Thông báo nghỉ học tiếp đến ngày 28/02/2021 để phòng, chống dịch COVID-19

THÔNG BÁO!
      Thực hiện Công văn số 460/UBND-KGVX về việc học sinh, sinh viên tạm dừng đến trường nhằm bảo đảm công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trường mầm non Hương sen xin thông báo tới quý phụ huynh tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 28/2/2021, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch an toàn.

Cảm ơn quý phụ huynh và học sinh vẫn luôn hợp tác và đồng hành cùng trường trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc đại gia đình học sinh luôn mạnh khỏe và bình an qua mùa dịch!
                                                                                      Trân trọng!